Phraphai Aroma X Castle C

288 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Phraphai Aroma X Castle C

Phraphai Aroma X Castle C

  วางจำหน่ายแล้วที่ สาขาสยามสแควร์ ซ. 9

มีให้เลือกทั้งหมด 8 กลิ่น New Collection Super Phraphai Hero

ก้านไม้หอม กลิ่นตะไคร้หอม เราเลือกใช้กลิ่นสกัดจากน้ำมันหอมระเหยตะไคร้หอมแท้ สำหรับใครที่อยากได้กลิ่นตะไคร้หอมแท้ ๆ แนะนำ ช่วยไล่ยุงและแมลง ด้วยกลิ่นตะไคร้หอมจากธรรมชาติ กระจายกลิ่นหอมฟุ้งมาก ๆ ลดกลิ่นอับได้ดีเยี่ยม หอมสปา นิมยมนำไปตั้งในห้องน้ำ หรือ ห้องนั่งเล่น

ก้านไม้หอม กลิ่นเปปเปอร์มิ้นต์ หอมเย็นสดชื่น หอมแบบละมุน ๆ เพราะเป็นกลิ่นที่เบลนด์น้ำมันหอมระเหยถึง 3 ชนิด ให้ความหอมแบบสบาย ๆ คลายกังวล บรรเทางวิงเวียน หายใจโล่ง นิยมตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน เพราะช่วยให้สมองปลอดโปร่ง ครีเอทงานออก สำหรับน้อง ๆ นักศึกษา แนะนำตั้งไว้มุมอ่านหนังสือ ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำ

ก้านไม้หอม กลิ่นส้มยูคา เพิ่มพลังความสดชื่นด้วยกลิ่นส้ม ผสม ยูคาลิปตัส รับประกันความหอมที่ไม่ฉุน ไม่เหมือนกลิ่นส้มสังเคราะห์ เพราะเราใช้น้ำมันหอมระเหยส้มแท้ ผสมเข้าด้วยกันกับกลิ่นพิเศษ กลิ่นบำบัดสุขภาพการนอน คลายความเครียด สำหรับใครที่ชอบเครียด ชอบคิดมาก่อนนอนทำให้นอนไม่หลับ แนะนำลองกลิ่นส้มตัวนี้ เหมาะสำหรับใช้ในห้องนอน มันเริ่ด

ก้านไม้หอม กลิ่นลาเวนเดอร์ มาถึงเจ้าแม่ของการนอนอย่างกลิ่นลาเวนเดอร์ แต่หลาย ๆ คนเคยลองกลิ่นลาเวนเดอร์แท้แล้วไม่ประทับใจ แม้ว่าจะมีโปรโยชน์ตั้งมากมาย แต่สำหรับแบรนด์พระพายอโรม่าแล้ว เราได้พัฒนากลิ่นลาเวนเดอร์ผสมเข้ากับกลิ่นการะเวก และ กล้วยไม้ กลิ่นที่ได้จึงหอมละมุน เหมือนหอมนอนใหม่ รู้สึกอยากนอนมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องหอมได้ดีเยี่ยม

ก้านไม้หอม กลิ่นมะลิ หอมละมุนด้วยกลิ่นมะลิสายพันธุ์ฝรั่งเศส กลิ่นยอดนิยมที่เหล่า Perfumer นักปรุงกลิ่น นิยมนำไปผสมอยู่ในกลิ่นของน้ำหอม เพราะความหอมหวานละมุนของดอกมะลิ ช่วยบำบัดจิตใจ สงบ รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย อารมณ์ดี

ก้านไม้หอม กลิ่นกาแฟ กลิ่นนี้ได้รับ Inspiration กลิ่นมาจากร้านกาแฟดัง ความหอมผ่อนคลายเมื่อได้กลิ่นกาแฟ ทำให้รู้สึกมีความคิดสร้างสรรค์ อารมณ์ดี มีความสุข สไตล์กลิ่นกาแฟจากแบรนด์พระพาย สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ ที่ผสมผสานกลิ่นความเป็นกาแฟ และ ความเป็นขนมอบเข้าด้วยกัน กลิ่นที่ได้จึงไม่ขมโดด แต่มีความหรูหรา พรีเมียม เหมาะสำหรับตั้งไว้ในห้องน้ำ ห้องทำงาน เป็นอย่างมาก

ก้านไม้หอม กลิ่นวนิลา เป็นกลิ่นวนิลาที่ไม่หวานเลี่ยน หอมสไตล์ขนมเค้ก โทนกลิ่นวนิลาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กลิ่นหอมของวนิลามีงานวิจัยออกมาว่าช่วยควบคุมความอยากอาหารได้อีกด้วย นอกจากนี้กลิ่นหอม ๆ ของวนิลายังช่วยคลายความเครียด และ กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จำนำไปตั้งไว้ในห้องนอน เพื่อสร้างบรรยากาศ ความหอมขณะนอนหลับ

ก้านไม้หอม กลิ่นพีโอนี่ กลิ่นหอม ๆ จากดอกพีโอนี่ ที่แปลความหมายเป็นไทย คือดอกโบตั๋น สัญลักษณ์ดอกไม้ของความร่ำรวย ดังนั้นสไตล์กลิ่นจะหอมหรู หอมแพง หอมเหมือนนอนอยู่ในโรงแรม 5 ดาว สามารถตั้งไว้ได้ทุกที่เพราะกลิ่นหอมชวนหลงใหลมาก

สาขา Siam square ซอย 9 [ ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ติดกับร้าน Choosedress ]
เวลาเปิด - ปิด : 11.30 - 20.00 น.
โทร. 064 008 5961

สาขา Asiatique The Riverfront [ โกดัง 2 บริเวณทางเข้าหลัก ติดกับร้าน KFC ]
เปิดบริการทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดี และ วันเสาร์ - วันอาทิตย์
เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 20.00 น.
โทร. 085 882 1063

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้